vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

Vinh League và những trận cầu tóe lửa

Nếu bạn cần tìm những trận cầu tóe lửa, cần tìm những pha bóng ngẫu hứng, cần tìm không khí nóng bỏng trên khắp các khán đài hay thậm chí cần tìm những tài năng mới cho bóng đá chuyên nghiệp thì Vinh League là nơi lý tưởng để bạn đến.

Vinh League 2016 đã là mùa thứ 4 được Hiệp hội Bóng đá phong trào Nghệ An tổ chức. Giải đấu này còn đi trước cả giải danh tiếng HPL ở Hà Nội. Qua 4 mùa giải, nhiều nét chuyên nghiệp đã hình thành ở giải đấu thành Vinh khi mà các đội bóng đã có tổ chức tốt hơn, các cầu thủ chơi ý thức hơn còn khán giả thì “ngoan tuyệt đối”…, trong lúc BTC lăn lộn đến những giờ cuối cùng để lo mọi điều thuận lợi nhất, tiện nghi nhất cho giải đấu. Sau lễ khai mạc khá hoành tráng với sự tham dự của nhiều quan chức thì các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi với chất lượng chuyên môn khá cao.
Lễ khai mạc giải Vinh League 2016 diễn ra rất trang trọng – Ảnh: Viết Sỹ (Songlamplus)
Các cầu thủ Văn Minh và An Việt bắt tay nhau trước khi thi đấu – Ảnh: Viết Sỹ (Songlamplus)
Ở trận khai mạc, BTC đã “khéo chọn” khi 2 đội có chuyên môn rất tốt là Văn Minh và An Việt (cafe Ý Lan ) gặp nhau trước sự cổ vũ của gần 500 khán giả đứng ngồi kín sân Hưng Phúc Old Trafford. Văn Minh cho dù đang kỷ luật 4 cầu thủ trong đó có cả siêu sao Hùng “con”, tiền vệ chuyền bóng xuất sắc Khánh “kình”… và mất cả Chung “Tám” chuyển sang đá cho chính đối thủ An Việt thì họ vẫn còn lực lượng khá mạnh với những Huy Lê TM, Văn Phương, Quang Đạt, Hữu Hùng, Tú “Neymar”, Tuấn Anh, Hoàn “lé|”… Bên kia, An Việt lực lượng không kém tên tuổi như Đạt “waii”, Ngọc Vinh cựu cầu thủ SARA, Thanh Vân QK4, Chung “Tám” và cả Thắng “Tèo”… 
Trận đấu giữa Văn Minh và An Việt diễn ra rất gay cấn – Ảnh: Viết Sỹ (Songlamplus)
Hai bên thi đấu ngang ngửa cả trận, nhưng với sự gắn bó, ăn ý hơn thì đội quân áo vàng Văn Minh đã có chiến thắng đầu tay 3-1 với sự tiến bộ thấy rõ của bộ 3 chơi không được tốt tại HPL S3: Hùng “đen”, Tú “Neymar” và Đậu Trọng Tuấn Anh – cũng là 3 cầu thủ ghi bàn. Cầu thủ ghi bàn bên An Việt không ai khác chính là Thắng “Tèo”.
Văn Minh đã giành chiến thắng 3-1 trước An Việt – Ảnh: Viết Sỹ (Songlamplus)
Một tên tuổi khác là Chương Dương “mất“ khá nhiều quân – Tú “Neymar”, Hùng “đen” sang Văn Minh, Công “F1” đi đá chuyên nghiệp nhưng những cầu thủ còn lại cũng rất biết chơi để có chiến thắng trước Free 85 Plus với tỷ số 2-1. Hải Nam “trâu vàng”, Hùng “cọt” hay Anh Thắng… đều chơi rất ổn.
Đội bóng mà nhiều bạn ở Hà Nội chưa quen tên lắm là Kiểm Định Miền Trung có chiến thắng rất đậm mà trong đó người quen Văn Quyến ghi 4 bàn rất đẳng cấp. Chàng béo đã giảm được khá nhiều cân và nhanh nhẹn hơn hẳn vài tháng trước, qua đó KĐMT đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng.
Ấn tượng cuối cùng chính là đội Hùng Lĩnh – Mèo với lực lượng hùng hậu cùng cầu thủ chơi gầm rất hay là Sỹ Mân cũng có chiến thắng 3-2 sau khi dẫn trước 3-0. Tuy nhiên, người chơi nổi bật trong đội hình Hùng Lĩnh lại là một Sỹ khác: Sỹ “Messi” với nhiều pha đi bóng cảm tử, sau đó dứt điểm chính xác khó tin. Vào lúc 15h ngày thứ Bảy và Chủ nhật tới (2 và 3/4/2016) sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng 2 của giải Vinh League 2016.
Lịch thi đấu vòng 2 giải Vinh League Habeco 2016
Một số hình ảnh khác tại giải Vinh League 2016

Khán giả đến theo dõi các trận đấu ở giải Vinh League 2016 rất đông – Ảnh: Viết Sỹ (Songlamplus)

Nếu bạn cần tìm những trận cầu tóe lửa, cần tìm những pha bóng ngẫu hứng, cần tìm không khí nóng bỏng trên khắp các khán đài hay thậm chí cần tìm những tài năng mới cho bóng đá chuyên nghiệp thì Vinh League là nơi lý tưởng để bạn đến.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.interachtung.com/182/vinh-league-va-nhung-tran-cau-toe-lua/