vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

Kingsley Coman chính thức gia hạn HĐ với Bayern Munich

Ngôi sao người Pháp ở lại Bayern Munich mặc dù cho nhiều lời chèo kéo cũng như tin đồn liên quan đến tương lại sau những ngày vừa qua. Mới đây, Bayern Munich vừ

Ngôi sao người Pháp ở lại Bayern Munich mặc dù cho nhiều lời chèo kéo cũng như tin đồn liên quan đến tương lại sau những ngày vừa qua.

Mới đây, Bayern Munich vừa đưa ra thông báo chính thức về việc họ đã tìm ra tiếng nói chung với Kingsley Coman trên bàn đàm phán. Cụ thể hơn, ngôi sao người Pháp đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Hùm xám, có thời hạn đến tận năm 2027.

Chính thức gia nhập Bayern Munich vào năm 2017 sau hai mùa giải thi đấu dưới dạng cho mượn từ Juventus, đến nay Coman vẫn luôn được xem là một nhân tố chủ chốt trong đội hình của Nhà vô địch Bundesliga. Hơn hết, anh còn làm nên lịch sử dưới màu áo Bayern khi ghi bàn thắng quyết định trước Paris Saint-Germain trong trận chung kết Champions League 2020.

VfB Stuttgart v FC Bayern München – Bundesliga / Matthias Hangst/GettyImages

Phát biểu về thỏa thuận mới này, Coman chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc vì Bayern là một trong những câu lạc bộ tuyệt nhất trên thế giới, và tôi biết, chúng tôi vẫn còn rất nhiều cơ hội và mục tiêu lớn ở đây."

"Tôi đã gắn bó với câu lạc bộ kể từ năm 2015 – cảm giác như một gia đình lớn. Ở đây, mọi thứ đều hoàn hảo. Những năm tháng tốt đẹp nhất của tôi với tư cách là một cầu thủ vẫn còn ở phía trước, và tôi rất vui vì tôi sẽ trải qua quãng thời gian đó tại Bayern."

"Mục tiêu lớn nhất của tôi là vô địch Champions League một lần nữa – và lần này, cùng với những người hâm mộ."

Ngôi sao người Pháp ở lại Bayern Munich mặc dù cho nhiều lời chèo kéo cũng như tin đồn liên quan đến tương lại sau những ngày vừa qua. Mới đây, Bayern Munich vừ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.interachtung.com/204/kingsley-coman-chinh-thuc-gia-han-hd-voi-bayern-munich/