vị trí của bạn Home kèo bóng đá

Quang Hải chưa có bến đỗ rõ ràng sau khi rời Hà Nội FC

Theo người đại diện của Quang Hải, cập nhật đến ngày 21/3, tiền vệ sinh năm 1997 nhận khoảng 15 lời

Theo người đại diện của Quang Hải, cập nhật đến ngày 21/3, tiền vệ sinh năm 1997 nhận khoảng 15 lời giới thiệu từ các đối tác, môi giới để đến CLB mới. Trong đó, 4 đội tại Thái Lan được điểm mặt, những đội khác đến từ Nhật Bản, Áo, Thuỵ Sĩ, Pháp.

Mong muốn của Quang Hải là được sang châu Âu thi đấu. Pháp có giải VĐQG thuộc top 5 châu Âu. Trong khi đó, Áo và Thuỵ Sĩ ở tầm trung. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chưa cuộc đàm phán rõ ràng nào giữa phía Quang Hải và các CLB khác được diễn ra.

Người đại diện của Quang Hải cho biết thêm rằng để làm việc được với nhau thì hai bên phải có cơ sở rõ ràng trước khi tiến hành đàm phán. Cho đến lúc này, tương lai Quang Hải sau ngày 12/4 vẫn bỏ ngỏ.

Quang Hải chưa có bến đỗ rõ ràng sau khi rời Hà Nội FC - Ảnh 1.

Quang Hải chưa chốt điểm đến sau ngày 12/4 nếu rời Hà Nội FC (Ảnh: Hiếu Lương)

Quang Hải vẫn nhấn mạnh anh muốn được thử sức ở châu Âu. Anh nói chuyện với bầu Hiển tại sân Hàng Đẫy sau trận thắng Thanh Hoá ngày 16/3, khẳng định không sợ thất bại dù trước đó những người bạn như Công Phượng, Văn Hậu có cái kết không đẹp khi chơi bóng ở lục địa già.

Tính đến ngày 22/3, Hà Nội FC là đội đàm phán rõ ràng nhất với Quang Hải. Một số nguồn tin cho rằng phía Hà Nội FC đã gặp gỡ người đại diện Quang Hải vào ngày 20/3 để đàm phán thêm nhưng không bên nào xác nhận.

Cuộc đàm phán được xác nhận gần nhất cho đến lúc này là vào ngày 14/3 tại Hà Nội. Hai bên không đạt được thoả thuận, không tìm được tiếng nói chung nhưng cũng không đánh tiếng sẽ đường ai nấy đi sau ngày 12/4, ngày hợp đồng hai bên đáo hạn. Khả năng Quang Hải ra đi lên tới 99%.

Quang Hải chắc chắn không khoác áo đội bóng nào khác tại Việt Nam ngoài Hà Nội FC. Thứ nhất, môi trường ở Hà Nội FC cùng mức đãi ngộ vẫn tốt nhất ở Việt Nam. Thứ hai, Quang Hải tôn trọng CLB đã nâng đỡ anh từ những ngày đầu chơi chuyên nghiệp.

Phía Quang Hải có đưa ra điều kiện tiên quyết để ký tiếp hợp đồng với Hà Nội FC là được ra nước ngoài thi đấu ngay từ tháng 6. Tuy nhiên, thoả thuận này khó đi đến thống nhất bởi lẽ phía Quang Hải muốn chủ động đàm phán thay vì có sự tác động của CLB chủ quản.

Chi tiết này giống trường hợp Đoàn Văn Hậu, có cùng người đại diện với Quang Hải, năm 2019. Hậu vệ sinh năm 1999 sang SC Heerenveen nhưng có Hà Nội FC hậu thuẫn, vì vậy, mọi thứ không thể do phía Văn Hậu tự quyết.

Quang Hải đang trong quá trình tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận cuối vòng loại 3 World Cup 2022. Sau đó, Hà Nội FC lần lượt chạm trán Viettel (4/4) ở V.League và Công an Nhân dân (7/4) ở Cúp quốc gia 2022. Hai trận đều nằm trong thời hạn hợp đồng giữa Hải và đội bóng thủ đô.

https://sport5.vn/quang-hai-chua-co-ben-do-ro-rang-sau-khi-roi-ha-noi-fc-20220322170101029.htm

báo bóng đánhận định bóng đálịch thi đấu futsal world cup 2021trực tiếp boóng đáthe thao bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.interachtung.com/391/quang-hai-chua-co-ben-do-ro-rang-sau-khi-roi-ha-noi-fc/