vị trí của bạn Home euro soi kèo

Tuấn Anh là chàng trai hạnh phúc nhất sân Thanh Hoá hôm nay: Được Xuân Trường tìm đến ôm bất chấp BTC liên tục gọi lên trao giải thưởng

Lương Xuân Trường là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên sân vận động Thanh Hoá tối 28/7. Với hai

 - Ảnh 1.

Lương Xuân Trường là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên sân vận động Thanh Hoá tối 28/7. Với hai cú đá phạt đẳng cấp đem về 2 bàn thắng giúp HAGL giành chiến thắng tại vòng 18 V.League 2019, Xuân Trường được BTC trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

 - Ảnh 2.

Dù tiếng loa trên sân nhắc tên Xuân Trường nhiều lần nhưng anh chàng vẫn không vội vã trở lại khu vực nhận giải thưởng. Tiền vệ quê Tuyên Quang chạy đi tìm và ôm chầm Tuấn Anh để chia sẻ niềm vui. Khoảnh khắc cặp tiền vệ tài hoa tuyển Việt Nam ôm lấy nhau đầy cảm xúc như thế này đáng quý hơn giải thưởng 10 triệu hay nhiều hơn thế nữa.

 - Ảnh 3.

Trên sân, Tuấn Anh và Xuân Trường phối hợp ăn ý. Ngoài đời, họ cũng là đôi bạn thân thiết như anh em ruột thịt.

 - Ảnh 4.

Xuân Trường ngơ ngác lên nhận giải thưởng.

 - Ảnh 5.

Giải thưởng đánh dấu cú đúp đầu tiên của Xuân Trường tại V.League.

 - Ảnh 6.

Trận đấu vòng 18 V.League 2019 mang lại thật nhiều cảm xúc cho các CĐV HAGL. Ngoài bàn thắng của Xuân Trường, cú dứt điểm chuẩn xác của Trần Minh Vương có ý nghĩa quyết định đến kết quả trận đấu. Chung cuộc HAGL giành chiến thắng 3-2 trước Thanh Hoá FC.

kết quả bóng đá c1lịch thi đấu bóng đá đêm nayxem lại bóng đákết quả futsalbóng đá live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.interachtung.com/401/tuan-anh-la-chang-trai-hanh-phuc-nhat-san-thanh-hoa-hom-nay-duoc-xuan-truong-tim-den-om-bat-chap-btc-lien-tuc-goi-len-trao-giai-thuong/