vị trí của bạn Home kèo bóng đá

Xúc động hình ảnh con trai Duy Mạnh sà vào màn hình tivi ôm lấy bố

Con trai Duy Mạnh ôm bố qua màn hình tivi (Video: Quỳnh Anh)Tuyển Việt Nam vừa trở về sau chiến dịch

Con trai Duy Mạnh ôm bố qua màn hình tivi (Video: Quỳnh Anh)

Tuyển Việt Nam vừa trở về sau chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022, các cầu thủ hiện đang thực hiện cách ly tại TP.HCM. Suốt chặng đường vừa qua các cầu thủ đã phải xa gia đình, vợ con để thi đấu vì màu cờ sắc áo.

Mới đây, vợ của Duy Mạnh đã chia sẻ khoảnh khắc cậu nhóc Ú (tên thật là bé Đỗ Duy Minh), con trai của tuyển thủ sinh năm 1996 rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhìn thấy bố qua màn hình tivi. Nhìn thấy bố, Ú liền sà vào như đòi ôm lấy bố. Dù cậu bé còn quá nhỏ vẫn chưa biết nói, nhưng vài tiếng “ú ớ” cũng khiến người xem rất cảm động. Chắc hẳn, Ú đang rất nhớ và mong mỏi bố Duy Mạnh trở về nhà.

Xúc động hình ảnh con trai Duy Mạnh sà vào màn hình tivi ôm lấy bố - Ảnh 2.

Hình ảnh con trai Duy Mạnh ôm lấy bố qua màn hình (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, ông ngoại của Ú cũng đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh của cậu bé chơi với bóng, trong các trận đấu của tuyển Việt Nam, dù rất muộn nhưng Ú vẫn thức cùng ông và mẹ cổ vũ cho bố và các chú của tuyển Việt Nam.

Với các cầu thủ, gia đình, vợ con sẽ luôn là nguồn động lực to lớn nhất. Nhìn thấy cậu con trai khôn lớn từng ngày, chắc chắn Duy Mạnh sẽ rất tự hào.

Duy Mạnh cùng tuyển Việt Nam đã bước vào ngày cách ly thứ 3, chỉ còn 4 ngày nữa các cầu thủ sẽ được trở về quây quần với gia đình.

Xúc động hình ảnh con trai Duy Mạnh sà vào màn hình tivi ôm lấy bố - Ảnh 3.

Duy Mạnh đăng ảnh con trai lên “story” instagram (Ảnh chụp màn hình)

Xúc động hình ảnh con trai Duy Mạnh sà vào màn hình tivi ôm lấy bố - Ảnh 4.

Vợ của Bùi Tiến Dũng cũng “khoe” khoảnh khắc chồng xuất hiện trên tivi (Ảnh chụp màn hình)

bóng đá việt namfutsal world cupbóng đá plustrực tiếp boóng đáxem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.interachtung.com/413/xuc-dong-hinh-anh-con-trai-duy-manh-sa-vao-man-hinh-tivi-om-lay-bo/