vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

Chơi thân cùng nhau nhưng Quang Hải, Văn Hậu không hề biết thủ môn Tiến Dũng sắp thành đồng đội của mình

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức khoác áo Hà Nội FC từ mùa giải 2019. T/H: Hiếu Lương – Ted Trần.Chi

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức khoác áo Hà Nội FC từ mùa giải 2019. T/H: Hiếu Lương – Ted Trần.

Chiều nay 28/1, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại SVĐ Hàng Đẫy ký hợp đồng với CLB Hà Nội. Đây là sự kiện được rất nhiều người hâm mộ và báo giới đặc biệt quan tâm.

Một lợi thế của Bùi Tiến Dũng khi về đầu quân cho CLB Hà Nội đó là việc anh sẽ được ăn tập và thi đấu bên cạnh những người đồng đội thân thiết như Quang Hải, Văn Hậu hay Duy Mạnh. Tuy nhiên, thủ thành sinh năm 1997 này đã tiết lộ anh chưa nói thông tin này với bất kỳ ai.

“Tại thời điểm này, có lẽ không một người đồng đội nào biết tôi có mặt ở đây để ký hợp đồng CLB Hà Nội. Tôi khá yêu thích phong cách của đội bóng này, hơn nữa, tại đây tôi sẽ được thi đấu cùng rất nhiều người động đội thân thiết ở U23 và ĐT Việt Nam. Đó cũng là một lợi thế của tôi”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ với giới truyền thông ngay sau khi ký hợp đồng.

Bùi Tiến Dũng trong ngày ra mắt đội bóng mới. Ảnh: Hiếu Lương.

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi chia tay đội bóng quê hương, Bùi Tiến Dũng cho biết: “Tôi đã rất trăn trở trước khi đưa ra quyết định này. Thanh Hóa là đội bóng quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của tôi. Việc rời nơi đó là một quyết định rất khó khăn và nhiều tiếc nuối. Tôi sẽ tập trung, nỗ lực hết sức mình tại môi trường mới. Tôi muốn được khán giả nhìn nhận bằng những màn trình diễn ở trên sân”.

Được biết, bản hợp đồng của Bùi Tiến Dũng và CLB Hà Nội có thời hạn 1 năm. Chi tiết về giá trị và lương thưởng trong hợp đồng không được tiết lộ. Tại đội bóng thủ đô, Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh với 3 thủ môn khác là Phí Minh Long, Nguyễn Văn Công và Nguyễn Bá Minh Hiếu.

bi vs dan machlịch thi đấu vong loai world cup 2022trực tiếp bóng đá euro hôm nayda banh truc tiepxem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.interachtung.com/535/choi-than-cung-nhau-nhung-quang-hai-van-hau-khong-he-biet-thu-mon-tien-dung-sap-thanh-dong-doi-cua-minh/